Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay360
  • Tháng hiện tại9,226
  • Tổng lượt truy cập639,029

Quá trình phát triển

  Trường TH Phú Hòa 3 được thành lập ngày 21/01/2014 theo quyết định số 1301/QĐ-UBND của chủ tịch UBND Thành phố Thủ Dầu Một , trường tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong- khu 8- phường Phú Hòa, tp TDM, tỉnh Bình Dương do nhà giáo Nguyễn Văn Phương làm hiệu trưởng.

  Trường chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 9 năm 2014. Từ năm học đầu tiên (năm học 2014-2015) với 887 học sinh khối tiểu học, đến nay trường đã có hơn 1256  học sinh . Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì với mục tiêu: Giáo dục và đào tạo học sinh tiểu học phát triển toàn diện trên cơ sở đổi mới phương pháp giảng dạy theo sách giáo khoa mới, tạo nguồn học sinh trên cơ sở năng khiếu và bồi dưỡng cho đội ngũ học sinh giỏi của trường. Tạo dựng một môi trường học tập có nề nếp, kỷ cương; có chất lượng giáo dục cao, để mọi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo.

  Hiểu rõ vai trò quyết định của người Thầy với việc thành bại của sự nghiệp giáo dục – Nhà trường luôn đảm bảo có một đội ngũ giáo viên với phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sâu.

  Nhà trường luôn coi trọng việc bồi dưỡng năng lực tự học của học sinh, nâng cao tính tự lập và nhận trách nhiệm về phía mình, giáo dục hs học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

  Bên cạnh việc học văn hóa nhà trường luôn tổ chức các hoạt động giáo dục phối hợp tạo ra con người sống có hiểu biết, sống khỏe, sống đẹp. Các câu lạc bộ Rèn chữ, giữ vở; bơi lội, Bóng đá, các hoạt động ngoại khóa, Văn nghệ , Mĩ thuật, …giúp học sinh Phú Hòa 3 năng động và phát triển toàn diện hơn.

   Luôn chú trọng xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh- thân thiện kết hợp Nhà trường, Gia đình và Xã hội, ngăn chặn và chống lại sự xâm nhập của các tệ nạn xã hội, hiện tượng tiêu cực vào nhà trường – Trường Phú Hòa 3  thực sự đã phần nào khắc phục được tình trạng chỉ quan tâm đến chữ mà chưa quan tâm tới dạy người.

   Sau 2 năm đi vào hoạt động, trường TH Phú Hòa 3 đã có nhiều thành tích nổi bật về học tập cũng như các phong trào hoạt  động do cấp trên tổ chức.

 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HÒA 3:
  Địa chỉ
: Lê Hồng Phong, Khu 8, Phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  Website : thphuhoa3.tptdm.edu.vn
  SĐT: 0656 877766 hoặc 0650 877755.
  Email: th-phuhoa3@tptdm.edu.vn 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây