Hướng dẫn xác thực tài khoản và sử dụng trên ViettelStudy

Thứ ba - 24/03/2020 17:38
Trường TH Phú Hòa 3 Hướng dẫn Quý phụ huynh và các em học sinh xác thực tài khoản và khai thác thông tin miễn phí trên Viettel Study. Quý Phụ huynh làm theo từng bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin tài khoản từ nhà trường.

Bước 2: Truy cập địa chỉ: http://viettelstudy.vn (hoặc tải ứng dụng Viettel Study trên CH Play/App Store trên điện thoại thông minh)

Bước 3: Chọn biểu tượng Đăng nhập ở góc bên phải, trên cùng của màn hình.

1

Bước 4: Nhập tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn Đăng nhập (hoặc nhấn phím Enter).

3

- Trong lần đăng nhập đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu kiểm tra và xác thực số điện thoại của tài khoản. Vui lòng kiểm tra và cập nhật số điện thoại và các thông tin khác và nhấn Xác nhận đăng ký để hoàn tất việc cập nhật thông tin.

7

- Hệ thống sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở yêu cầu xác thực. Chọn Đồng ý để tiến hành xác thực cho tài khoản.

4

- Tại phần thông tin, Nếu chưa thấy số điện thoại và dấu X màu đỏ, người dùng bấm vào Sửa thông tin.
-  Cập nhật số điện thoại và lưu lại.
 -Tại phần Điện thoại, chọn dấu (x) màu đỏ để tiến hành xác thực số điện thoại.

8

- Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại nhập mã xác thực, vui lòng nhấn vào nút Gửi lại mã xác thực để gửi mã xác thực về số điện thoại.

5

- Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS về số điện thoại để yêu cầu xác thực. Nhập mã xác thực vào để hoàn tất việc xác thực tài khoản.

6

Bước 5:  Khai thác nội dung trên ViettelStudy

Chọn thẻ Miễn phí trong phần bộ lọc để hiển thị các nội dung miễn phí có trên nhóm ViettelStudy.

9

- Click vào tên nội dung mà muốn học và làm theo hướng dẫn trên giao diện.
----> Chúc các em học sinh có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
Trân trọng kính chào  !!!

Lưu ý: Quý Phụ Huynh cần có tài khoản được cấp phát tại ViettelStudy.vn để có thể đăng nhập và sử dụng.