Thống kê thư viện năm 2015

Thứ ba - 27/10/2015 07:42
Công văn v/v Thống kê thư viện năm 2015

Căn cứ Công văn số 879/SVHTTDL-TV, ngày 12 tháng 10 năm 2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thống kê thư viện năm 2015,

Để có số liệu báo cáo, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, trung tâm TH-NN & BDNV tỉnh và trung tâm GDTX-KT-HN báo cáo thống kê thư viện (theo mẫu kính kèm) gửi về phòng thư viện thiết bị - công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo qua email: taitc@sgdbinhduong.edu.vn trước ngày 04/11/2015.

Riêng các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố tổng hợp số liệu các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc gửi về Sở theo địa chỉ email trên.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc đúng thời gian, bảo đảm đầy đủ số liệu theo mẫu.