Phần mềm giúp bé học bảng cửu chương 2+2 math for kids

2+2 (Math for Kids) là chương trình “học mà chơi, chơi mà học” giúp các các bạn nhỏ học tốt môn toán. Thông qua các trò chơi, các bạn nhỏ có thể học thuộc bảng cửu chương một cách dễ dàng, làm các phép tính có độ khó tăng dần mà không cảm thấy chán. Ngoài ra, chương trình còn có lời thoại trợ giúp, giúp trẻ làm quen với việc nghe tiếng Anh. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dung lượng 10,5 MB

Giao diện của chương trình gồm có 2 phần chính:
- Phần bên phải chứa các phép tính (đếm, cộng, trừ, nhân, chia) và đóng chương trình.
- Phần bên trái có các mục trợ giúp, thông tin chương trình, thiết đặt (âm thanh, nhạc nền...) và bảng cửu chương (biểu tượng là chiếc máy in).
Để học, chọn 1 trong 5 mục:
1. Counting (phép đếm).
2. Addition (phép cộng).
3. Subtraction (phép trừ).
4. Multiplication (phép nhân).
5. Division (phép chia).
Chương trình sẽ đưa ra danh mục các loại bài tập cho người học lựa chọn.
Ví dụ: Khi vào phép đếm (Couting), sẽ xuất hiện màn hình xanh ở giữa. Tại đây bạn có thể vào các mục như: đếm số bức tranh, so sánh số lượng bức tranh, so sánh các số... Bạn có thể chọn số bài tập bằng cách bấm vào dấu cộng (+) hoặc dấu trừ (-)để thay đổi số mặc định là 10 bài tập. Muốn thay đổi giá trị mặc định thì bấm vào Setting (hình cái cờ lê). Dùng chuột click chọn dấu thích hợp (>, = ,<), nếu chọn sai thì chương trình sẽ đưa ra gợi ý giúp người học hoàn thành bài tập.
Tương tự như vậy với phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia, cũng với các bài tập khác nhau phù hợp với từng trình độ. Trong khi làm bài tập mà gặp khó khăn thì người học có thể bấm vào biểu tượng chiếc máy in, chương trình sẽ đưa ra bảng cửu chương.
Chú ý: Nếu muốn thoát ra mỗi bài tập thì bấm vào hình chiếc cửa ở góc phải trên cùng. Khi bạn chạy chương trình thì độ phân giải của màn hình sẽ giảm xuống 800x600 nếu độ phân giải màn hình của bạn cao hơn, nhưng khi bạn thoát khỏi chương trình thì độ phân giải được khôi phục. Còn nếu không khôi phục tự động thì bạn click chuột phải vào màn hình chọn Properties, chọn Setting trong Screen resolution, kéo thanh trượt để chọn độ phân giải ban đầu và chọn OK.Giao diện của chương trình gồm có 2 phần chính:
Để học, chọn 1 trong 5 mục:
1. Counting (phép đếm).
2. Addition (phép cộng).
3. Subtraction (phép trừ).
4. Multiplication (phép nhân).
5. Division (phép chia).
Chương trình sẽ đưa ra danh mục các loại bài tập cho người học lựa chọn.

Tên file:
Phần mềm giúp bé học bảng cửu chương 2+2 math for kids
Phiên bản:
Tác giả:
Lê Văn Hoàng- Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang (hoanglv.dng@gmail.com)
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Phần mềm ứng dụng - hỗ trợ
Gửi lên:
30/03/2015 09:59
Cập nhật:
01/04/2015 09:03
Người gửi:
thphuhoa3
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
Xem:
Tải về:
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File