Học chính tả tiếng Việt

Phần mềm Học chính tả tiếng Việt là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt một cách đầy đủ, bài bản và đa dạng nhất. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Phần mềm bao gồm các bài học Phân biệt chính tả, 7 bài ôn luyện chính tả nhanh, 10 bài thực hành đọc và viết chính tả chính xác và 4 trò chơi Việt Games liên quan đến chính tả tiếng Việt.

Phân biệt chính tả là bài học chính dùng để phân biệt gần 100 bộ các cặp đôi (ba) âm vần trong tiếng Việt dễ gây nhầm lẫn và lỗi chính tả cho người học tiếng Việt. Người học có thể nghe cách đọc chính xác, quan sát các từ liên quan và có thể trực tiếp ghi âm để so sánh với mẫu.
Chức năng Luyện chính tả nhanh bao gồm 7 bài học rèn luyện khả năng xử lý chính tả nhanh bao gồm điền chữ; điền âm vần; điền dấu; điền từ; chọn từ đúng chính tả; điền dấu đúng vị trí; điền chữ, vần chính xác.

Chức năng Đọc và viết chính xác bao gồm 10 bài học và thực hành: nghe và phân biệt âm vần; viết chữ, âm vần chính xác; nghe và viết âm vần chính xác; điền mẫu âm vần hay từ chính xác; tìm chữ, vần, từ còn thiếu; phân biệt từ láy; viết chữ, vần, từ còn thiếu; tìm từ láy trong câu; nghe và viết từ chính xác; tìm và viết từ chính xác.

Phần mềm không những dành cho các em học sinh cấp Tiểu học mà còn có ích cho tất cả mọi người lớn muốn kiểm tra và củng cố lại hiểu biết của mình trong việc nói và viết đúng chính tả tiếng Việt.

Tên file:
Học chính tả tiếng Việt
Phiên bản:
Tác giả:
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Phần mềm ứng dụng - hỗ trợ
Gửi lên:
13/05/2016 09:04
Cập nhật:
13/05/2016 09:04
Người gửi:
thphuhoa3
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
153 bytes
Xem:
Tải về:
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File