Thứ tư - 25/03/2015 07:41

Trường Tiểu học Phú Hòa 3 có một hệ thống bếp, nhà ăn hiện đại, rộng và thoáng mát, đáp ứng đầy đủ về an toàn vệ sinh, phục vụ tốt cho nhu cầu của học sinh toàn trường.

Cơ sở vật chất và chất lượng bán trú là một trong những yếu tố được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trường học cho con. Nhà trường tuy mới thành lập nhưng đã tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh. Để làm được điều đó, Nhà trường đã rất quan tâm đến việc chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh bán trú của nhà trường: