Ngày hội đọc sách 2019- Ngày vui cho những bạn đọc nhỏ.

Thứ sáu - 19/04/2019 07:06
Nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều nguồn sách báo, từ đó giúp các em hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai, trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019.
Ngày hội đọc sách 2019- Ngày vui cho những bạn đọc nhỏ.
     
4 2
 
Văn nghệ mở đầu Ngày hội đọc sách năm 2019.
 
     Chương trình Ngày hội đọc sách đã diễn ra nhiều hoạt động thu hút đông đảo giáo viên và học sinh cùng tham gia như hoạt động: Triển lãm sách và trưng bày mô hình sách, kể chuyện theo sách đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích thu hút toàn bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường. 
 
8 1
 
Các em học sinh tham gia kể chuyện theo sách.
 
     Ngày hội đọc sách 2019 của trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã thực sự trở thành một ngày hội có ý nghĩa văn hóa sâu rộng trong toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên.
Một số hình ảnh về gian hàng sách của các lớp:
 
2 2

6 1

7 1

1 2

10 1

Ngày hội cũng giúp các em hiểu rõ hơn vai trò của sách, đồng thời cũng đem đến một thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách: Mỗi trang sách là một chân trời mới. Sách tốt sẽ giúp nâng cao trí tuệ và hoàn thiện nhân cách mỗi người. Đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ mọi người để cuộc sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội và hoàn thiện kĩ năng sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây