Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019

Thứ năm - 18/04/2019 07:49
Chiều 16-4, trường Phú Hòa 3 đã tham gia Ngày hội tuyên truyền giới thiệu sách do UBND Tp Thủ dầu Một tổ chức và xuất sắc giành về giải ba tiết mục và giải Ba toàn đoàn.
Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019
    Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và hiểu biết của các em học sinh, đồng thời khẳng định vai trò của sách báo và thư viện đối với đời sống xã hội, xây dựng thói quen đọc sách, góp phần xây dựng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, trường tiểu học Phú Hòa 3 đã tham gia Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019.
 
2 1
 
Trường Phú Hòa 3 tham gia hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách 2019.
 
 Với chủ đề : "Quyển sách tôi yêu" các thầy cô cùng các em học sinh đã tích cực, hăng say tập luyện, giới thiệu cuốn sách hay viết về những người mẹ cao cả. Bằng giọng giới thiệu truyền cảm, sinh động các thầy cô đến từ trường TH Phú Hòa 3 đã đưa khán giả đến với cuốn sách "Xin đừng làm mẹ khóc".
 
1 1
 
   Đội thi đã có rất nhiều sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa, ứng dựng công nghệ thông tin để các tiết mục thêm hấp dẫn. Đặc biệt trong phần thể hiện năng khiếu, với những tiết mục múa sinh động của các em học sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo cũng như người xem, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.
 
4 1

  Kết thúc hội thi, trường Phú Hòa 3 đã xuất sắc giành về giải Ba tiết mục và giải Ba toàn đoàn. Xin chúc mừng các thầy cô!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây