Hội thi Erobic cấp thành phố năm 2015

Thứ tư - 09/12/2015 07:47

Hội thi Erobic cấp thành phố năm 2015

Sáng ngày 5-12, tại nhà thi đấu TP Thủ Dầu Một, các vân động viên của trường TH Phú Hòa 3 tích cực tham gia Hội thi Erobic cấp thành phố và đã giành được kết quả cao với giải nhì cho Nhóm 4,5 và giải tư cho Nhóm 1,2,3.

Hội khỏe Phù Đổng là đại hội thể thao dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đến với HKPĐ, trường TH Phú Hòa 3 đã tích cực tập luyện và tham gia các môn thi đấu như bóng đá,erobic,... Tham gia môn Erobic, các vận động viên trường TH Phú Hòa 3 gồm 2 nhóm: Nhóm khối 4, 5 và Nhóm 1,2,3, mỗi nhóm gồm 8 vận động viên đến từ các lớp từ khối 1 đến khối 5.

Qua quá trình tuyển chọn và tập luyện tích cực, 2 nhóm thi đã đem về cho trường giải nhì và giải tư môn thi Erobic. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Bài thi của các Vận động viên Nhóm 4-5 đạt giải Nhì

 Bài thi của các Vận động viên Nhóm 4-5 đạt giải Nhì

 Bài thi của các Vận động viên Nhóm 4-5 đạt giải Nhì

Giải Tư cho Bài thi của các Vận động viên Nhóm 1-2-3

Giải Tư Bài thi của các Vận động viên Nhóm 1-2-3.

   Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức để tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường. Đồng thời qua đó phát hiện năng khiếu và những tài năng của thể thao học sinh, bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho trường. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nâng cao sức khỏe của mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây