Công đoàn Trường TH Phú Hoà 3 kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ tư - 25/03/2015 07:56

Công đoàn Trường TH Phú Hoà 3 kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Dịp 8 tháng 3 năm nay, công đoàn trường tiểu học Phú Hòa 3 đã tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa để kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ .

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn thầm lặng hy sinh, cống hiến cho xã hội, cho đời và làm tròn trọng trách người vợ, người mẹ trong gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Và để thể hiện tình cảm với các cán bộ nhân viên nữ và những người cô giáo – Người lái đò hôm nay tại trường TH Phú Hòa 3 đã diễn ra buổi gặp gỡ ấm cúng với những lời chúc, những món ăn ngon, những trò chơi đầy tính hài hước, lời ca, tiếng hát đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, không khí ấm áp và gắn bó.

Chủ tịch Công đoàn phát biểu và gửi lời chúc đến toàn thể các chị em giáo viên trong trường 

Thi kéo co giữa các tổ khối lớp 

Tổ lớp 1 tham gia kéo co

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây