Liên đội TH Phú Hòa 3 tổ chức Vui tết trung thu năm học 2017- 2018.

Thứ năm - 05/10/2017 07:42
Chiều ngày 2-10, Liên đội trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức vui Tết trung thu cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.
 Trước đó, Liên đội đã phát động đến các khối lớp phong trào làm lồng đèn, và trình diễn thời trang Chị Hằng- chú Cuội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh toàn trường.
 
03
 
Các em học sinh háo hức trong ngày Hội Vui trung thu.
 
Chương trình vui tết trung thu đã diễn ra với không khí sổi nổi, vui tươi qua các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang do chính các em học sinh biểu diễn. Thông qua các tiết mục trình diễn thời trang, Liên đội sẽ chọn ra cặp Chị Hằng- Chú cuội đẹp nhất, xuất sắc nhất để tham gia Lễ Hội Trăng Rằm do Hội đồng Đội tổ chức.
 
11
 
Tiết mục "Rước đèn tháng tám" do các em học sinh trong đội văn nghệ biểu diễn.
 
02
 
Song ca "Rước đèn trung thu" do Diệu Anh- Bảo Tiên trình bày.
 
1
 
Tiết mục " Rock vầng trăng" do tam ca Ngọc Nhi- Mẫn Quân- Diễm Thy biểu diễn.
 
10
 
  Trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng.
 
7
 
  Trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng của lớp 5/1- 5/2.
 
6
 
Cặp đôi lớp 4/1- 4/2 Tham gia trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng.
 
8
 
  Trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng.
 
2
 
  Trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng của khối lớp 3.
 
4
 
  Trình diễn thời trang Chú Cuội- Chị Hằng.
 
Sau các tiết mục thời trang, Ban giám khảo đã thống nhất và trao giải các cuộc thi Làm lồng đèn, thời trang Chị Hằng- Chú cuội. Giải nhất làm Lồng đèn thuộc về lớp: 1/1, 2/6, 3/7, 4/2, 5/5; Giải nhì: Lớp 1/5, 2/5, 3/2, 4/1, 5/3; giải ba: Lớp 1/8, 2/3, 3/4, 4/5, 5/1. Giải nhất Thời trang Chị Hằng- Chú Cuội: Lớp 3/4; 4/3; 5/1; Giải nhì: Lớp 3/8, 4/2, 5/3; giải Ba: Lớp 3/1; 4/6; 5/5. Liên đội đã chọn ra cặp đôi Chú Cuội- Chị Hằng của lớp 5/1 để tham dự Lễ hội Trăng rằm do HĐĐ tổ chức. Để ngày hội trung thu ý nghĩa, vui vẻ hơn nhà trường đã trao cho các lớp 35 phần quà, để các em sinh hoạt sau khi về lớp.
 
12
 
Cô Trương Thu Thùy- Phó HT trao quà cho các chi đội đạt giải trong cuộ thi Làm Lồng đèn.
 
13
 
Thầy Nguyễn Lê Quốc Dũng- Bí thư đoàn trường trao quà cho các chi đội đạt giải trong cuộc thi Thời trang Chú Cuội- Chị Hằng. 
 
14
 
Thầy Nguyễn Tiến Vũ- trao quà cho các tập thể lớp.
 
 Nhân dịp này, Công ty TNHH Hyundai Bình Dương phối hợp chính quyền phường Phú Hòa đã trao 40 phần quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những phần quà giá trị tuy không lớn nhưng là nguồn động viên ý nghĩa giúp các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ..
 
15
 
Công ty TNHH HyunDai Bình Dương trao 40 phần quà cho các em học sinh nghèo.
 
 Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây