Trường tiểu học Phú Hòa 3 tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng

Thứ sáu - 10/03/2017 07:27
Sáng 3-10, Liên đội trường tiểu học Phú Hòa 3 tổ chức Sinh hoạt sao nhi đồng với chủ điểm tháng 3 , buổi sinh hoạt sao diễn ra trong không khí thật vụi vẻ và sổi nổi.
Sinh hoạt sao_ Tháng 3
Sinh hoạt sao_ Tháng 3
  Tại trường TH Phú Hòa 3, công tác Đội luôn được nhà trường quan tâm phát triển. Bên cạnh việc học văn hóa, các phong trào và hoạt động Đội là cơ hội rất tốt cho học sinh được rèn luyện phẩm chất, phát triển nhân cách, giao lưu cùng các bạn bè đồng trang lứa trong một môi trường sinh hoạt phong phú và bổ ích. 
  Sau khi tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 - 2017, Liên đội Phú Hòa 3 bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động Đội với nhiều hình thức đổi mới, thu hút học sinh hăng hái tham gia. Trong đó, các buổi sinh hoạt Chi đội, sinh hoạt Sao nhi đồng được duy trì thường xuyên bằng nhiều hình thức hấp dẫn và bổ ích. 
  Buổi sinh hoạt Sao nhi đồng có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Hồng - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 1, 2. Thành phần tham dự buổi sinh hoạt gồm tất cả các bạn Sao nhi đồng khối 1, 2 cùng các bạn Đội viên, các anh chị phụ trách sao khối 4,5 và Chi đội trong toàn Liên đội Phú Hòa 3.
 

  Sau khi các Sao trưởng tập hợp nhóm của mình và báo cáo sĩ số cho các phụ trách Sao, các nhóm bắt đầu chương trình với các hoạt động trọng tâm trong nội dung sinh hoạt theo chủ điểm tháng 3, đó là ôn lại 5 điều Bác Hồ dạy, các bài hát, các câu hỏi hướng về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Các anh chị phụ trách sao còn hướng dẫn cho các em viết chữ, làm toán và chơi một số trò chơi vận động.
  Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, các phụ trách Sao ân cần dặn dò các nhóm phải luôn chăm học, vâng lời, lễ phép với người lớn và luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân.
  Cuối buổi sinh hoạt, các nhóm Sao đã được lắng nghe ý kiến phát biểu tổng kết của cô giáo Tổng phụ trách. Bên cạnh việc biểu dương những thành tích đã đạt được, cô Hồng cũng không quên nhắc nhở các bạn Nhi đồng cần khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại để các em luôn là những ngôi sao ngoan, những ngôi sao đoàn kết của Liên đội.
   Dưới sự dẫn dắt của Sao trưởng và phụ trách Sao, buổi sinh hoạt Sao nhi đồng Liên đội Phú Hòa 3 đã diễn ra nghiêm túc và không kém phần vui vẻ, sôi nổi. 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây