Tuổi trẻ Phú Hòa 3 ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường hưởng ứng "Tháng thanh niên"

Thứ tư - 29/03/2017 16:21
Hưởng ứng tháng thanh niên, chiều 27-3 chi đoàn Phú Hòa 3 đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường.
Ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh.
 Các Đoàn viên tập trung dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát dọn cây cối, bón phân chăm sóc cây và vườn thuốc nam trên khuôn viên trường, khu vui chơi giải trí của toàn thể học sinh dưới sự chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Thúy- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
3

Ra quân lao động vệ sinh, chăm sóc cây cảnh.

8

Đoàn viên Phú Hòa 3 tích cực chăm sóc cây xanh trong trường.

9

Đoàn viên thanh niên Phú Hòa 3 tích cực chăm sóc cây xanh.

6

Nhổ cỏ, bón phân cho cây.

7

Bón thêm phân chăm sóc cây xanh trong trường.

5

Bón phân chăm sóc cây xanh trong trường.

4

Cô Nguyễn Thị Thúy cùng đoàn viên Phú Hòa 3 tham gia ngày ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường.

2

Bón phân, bỏ xơ dừa chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường.
.
 Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên của chi đoàn, cũng là hoạt động mang tính thường xuyên của Đoàn viên thanh niên Phú Hòa 3 nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xử lí rác thải, chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời, góp phần nâng cao ý thức, nhận thức của đoàn viên thanh niên và học sinh trong công tác bảo vệ môi trường.