Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" năm 2019

Thứ ba - 26/03/2019 07:11
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Sáng ngày 26/3/2019, trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.
    Đối tượng tham gia là các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng toàn trường. Ngày hội được diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục đặc sắc:  Aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ, nhảy Flasmost, võ thuật,... trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.
 
6 1
 
Chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 
3 4
 
Tiết mục Erobic do các em học sinh lớp 2 biểu diễn.
 
2 4
 
Tiết mục võ thuật đặc sắc do các em trong CLB võ thuật biểu diễn.
 
    Tại ngày hội, Liên đội đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị Đội viên cho học sinh khối 3 và giấy chứng nhận chương trình Rèn luyện Đội viên Hạng Măng non cho học sinh Khối 4-5.
 
1 4
 
Cô Nguyễn Thị Thúy- PHT trao giấy chứng nhận dự bị Đội viên cho các em khối 3.
 
    Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây