Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn"

Thứ sáu - 24/03/2017 14:33
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn và 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng 24-3, Liên đội trường TH Phú Hòa 3 tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” cho gần 500 em học sinh với nhiều nội dung, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn múa võ thuật sôi nổi và bổ ích.
Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn

Tham dự Ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có Thầy Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thúy- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Bước vào phần lễ, em Lê Nguyễn Hồng Yến- Đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, nhảy erobic, tham gia biểu diễn võ thuật, nhảy dân vũ…

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh nhằm kêu gọi các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội, quyết tâm học tập, phấn đấu, để trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.