Ngày hội đập heo đất và tặng quà cho học sinh nghèo trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 17/01/2017 07:39
Phát huy tinh thần tương thân, tương ái góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đỡ cho học sinh nghèo có được cái Tết no đủ. Sáng ngày 9-1, Liên đội Phú Hòa 3 đã tổ chức ngày hội đập heo đất với sự tham gia tích cực của các chi đội. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội trong mỗi độ Tết đến xuân về.
IMG 3158
   Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã lên kế hoạch và phát động phong trào "Nuôi heo đất, giúp bạn nghèo" và nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của học sinh toàn trường. Liên đội đã tổ chức đập heo công khai và thu được số tiền là 5.300.000 đồng. Đặc biệt lớp 5/1 được xem là lớp tiêu biểu có sự tham gia nhiệt tình nhất của mọi thành viên trong lớp, mỗi ngày các em đều bớt chút tiền ăn quà vặt để nuôi heo. Đến ngày hội thu, các em mang heo ra đập và giao cho cô giáo chủ nhiệm. Kết quả, lớp này đã thu được số tiền lên đến 500.000 đồng.

Trường TH Phú Hòa 3 tổ chức đập heo.

Toàn bộ số tiền thu được từ phong trào nuôi heo đất do liên đội Trường phát động sẽ được dùng để tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường để các em có thêm điều kiện đón tết cùng gia đình.

Ngày hội thu heo đất.

Heo đất lớp 2.3
  Với tinh thần “ lá lành đùm lá rách” và tinh thần tương thân, tương ái cao của các em học sinh và phụ huynh học sinh cùng nhà hảo tâm,  đây cũng là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong dịp tết đến, xuân về của Trường tiểu học Phú Hòa 3.