Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

Thứ ba - 17/01/2017 08:09
Sáng 9-1, Liên đội trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới đợt 1 cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.
IMG 3140
IMG 3140

  Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Phú Hòa 3 năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Hội đồng đội phường Phú Hòa, BGH trường TH Phú Hòa 3, Liên đội Trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 216 em nhi đồng vào sáng 9-1.

Thầy Nguyễn Văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường và anh Huỳnh Minh Nghĩa- Phó Bí thư đoàn phường Phú Hòa tham gia lễ Kết nạp đội viên.

  Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Nguyễn văn Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Huỳnh Minh Nghĩa- Phó Bí thư đoàn phường Phú Hòa, Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và 216 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.
  Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội phường Phú Hòa, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Bạn Nguyễn Trần Bảo Ngọc đại diện 216 đội viên mới nhận quyết định kết nạp từ anh Huỳnh Minh Nghĩa.

  Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Nguyễn Trần Bảo Ngọc lớp 3/2 vinh dự được thay mặt cho 216 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Các đội viên tiêu biểu vinh dự được thầy Nguyễn Văn Phương và anh Huỳnh Minh Nghĩa trao khăn quàng.

  Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Phú Hòa 3 đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

     Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây