Khăn quàng thắm đỏ vai em- Kết nạp Đội viên mới

Thứ ba - 06/02/2018 13:51
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội trường TH Phú Hòa 3 tiến hành tổ chức kết nạp cho 87 em nhi đồng của khối 3 chăm ngoan, học giỏi đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Khăn quàng thắm đỏ vai em.
Khăn quàng thắm đỏ vai em.
   Đến dự lễ kết nạp Đội viên có Thầy Nguyễn Văn Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, chị Lại Thị Phước Hạnh – Phó Bí thư phường Phú Hòa, cô Nguyễn Thị Hồng- Tổng phụ trách đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh toàn trường.  
 
kn
 
Thầy Nguyễn Lê Quốc Dũng- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đọc quyết định Kết nạp Đội viên mới. 
 
 Buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra trong không khí trang trọng, em Tôn Nữ Bảo Ngọc - Liên đội trưởng đã điều hành buổi lễ đúng tiến trình của Hội đồng đội cấp trên hướng dẫn. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các em đội viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Khơi dậy cho những bạn học sinh cố gắn phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 
kn1
 
Chị Lại Thị Phước Hạnh- Phó Bí thư phường Đoàn Phú Hòa trao khăn quàng cho các em Đội viên mới.
 
   Chị Lại Thị Phước Hạnh- Phó Bí thư phường Phú Hòa trao quyết định và khăn quàng cho các em học sinh, ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được và sự dìu dắt của các thầy cô giáo trong thời gian qua đã giúp các em trở thành đội viên TNTPHCM. Chị đã có đôi lời căn dặn đối với các em: "Khi đã trở thành đội viên mới các em phải ra sức phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành đội viên xuất sắc của trường tiểu học Phú Hòa 3".
   Buổi kết nạp đội viên đã kết thúc các em đội viên ra về với chiếc khăn quàng trên vai đầy tươi thắm như nhắc nhở các em phải thực hiện tốt 5 điều Bác dạy để trở thành “ con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây