Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm 2017

Thứ hai - 06/11/2017 07:35
Trong không khí tưng bừng với nhiều hoạt động thể dục – thể thao sôi nổi trong tháng 10, vào sáng 30-10, trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1397 vận động viên học sinh ở tất cả các lớp khối Tiểu học. 
Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm 2017
     Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, BGH luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, bóng rổ, võ thuật, cờ vua, cầu lông, aerobic và bơi lội.
 
HKPĐ3
 
Các em học sinh lớp 5/1 đang diễu hành qua sân lễ.
 
HKPĐ5
 

Tiết mục văn nghệ "Rock vầng trăng" mở đầu cho khai mạc HKPĐ cấp trường năm 2017.
 
      Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các con phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các con có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.
 
HKPĐ6
 

Các em học sinh nghiêm trang trong lễ Chào cờ.
 
HKPĐ4
 
 
Khai mạc HKPĐ cấp trường năm 2017 với sự tham gia của các em học sinh toàn trường.
 
HKPĐ7
 

Cô Bùi Thị Cẩm Nương- GV Thể dục đọc lời hứa Huấn luyện viên.
 
 Hội khoẻ Phù Đổng của trường Phú Hòa 3 năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cờ vua, Bơi lội, Bật xa tại chỗ, Bóng rổ, Bóng bàn. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây