"Hoa nắng sân trường" trường Tiểu học Phú Hòa 3

Thứ tư - 14/11/2018 14:03
Nhằm hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên đội Phú Hòa 3 phát động cuộc thi ảnh "Hoa nắng sân trường" do Thành đoàn -Hội đồng đội thành phố Thủ Dầu Một tổ chức và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô và học sinh toàn trường.
"Hoa nắng sân trường" trường Tiểu học Phú Hòa 3
   Hội thi ảnh Nét đẹp thầy trò chủ đề "Hoa nắng sân trường" lần đầu tiên được Liên đội Phú Hòa 3 tổ chức với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp của thầy và trò trong học đường. Từ đây chọn ra cặp thí sinh Thầy trò xuất sắc nhất để gửi về Hội đồng đội tham gia cấp thành phố.
   Sau khi bình chọn Ban giám khảo đã chọn được các cặp thí sinh với các giải thưởng như sau:
     1. Giải nhất : " Nâng niu những chồi non" của cô Lê Thị Thu Hương- GV lớp 1.
     2. Giải nhì: " Tri ân Thầy cô" của Cô Nguyễn Thị Hồng- TPT Đội và các bạn học sinh lớp 5/7.
     3. Giải ba: "Cô giáo của em" của cô Đàm Thị Thảo- GVDL 1/5.
     4. Giải Khuyến khích: "Lời cô dạy" thuộc về cô Nguyễn Thị Hoa và các bạn học sinh lớp 3/4

Nâng niu chồi non của lớp 1/1

5 1

"Tri ân thầy cô" của nhóm học sinh 5/7 và cô Nguyễn Thị Hồng.

3 2

Giải ba là cặp thí sinh của lớp 1/5.

2 2

Cô Trịnh Hạnh lớp 1/7.

Giải khuyến khích thuộc về lớp 3/4 của Cô Nguyễn Thị Hoa và các bạn học sinh.

1 2

Sau khi Hội thi ảnh "Hoa nắng sân trường" vòng trường kết thúc thì Ban giám khảo đã gửi hai ảnh chủ đề "Nâng niu chồi non" và "Tri ân thầy cô" đi dự cấp thành phố.