Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019

Thứ năm - 01/11/2018 13:54
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 29/10/2018, Liên đội Tiểu học Phú Hòa 3 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2018 -2019.
Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019
  Về dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Văn Nghĩa- Phó Bí thư phường Phú Hòa, đông chí Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng- TPT Đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 50 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.
 
hd
 
Em Lê Vũ Huyền Trang- Đại diện BCH Liên đội lên báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017- 2018.
 
dh 1
 
Thầy Nguyễn văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường- Phát biểu chỉ đạo Đại hội.
  
Trước khi bước vào khai mạc Đại hội, Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Tiếp sau đó Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.
hh
 
Đồng Chí Huỳnh Văn Nghĩa- Phó Bí thư phường Phú Hòa trao tặng phần quà khen thưởng Liên đội.
 
  Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Phú Hòa 3 năm học 2018 – 2019 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học này sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của thành phố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây