Mừng Đảng- Mừng Xuân 2016

Thứ năm - 18/02/2016 07:25

Mừng Đảng- Mừng Xuân 2016

Hòa chung không khi tưng bừng cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Bính thân 2016, chiều ngày 27/01/ 2016 tại sân trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân

Tham gia chương trình có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của GV và HS như ca hát, múa, trình diễn thời trang giấy do các học sinh của trường biểu diễn và hai tiết mục ca hát do giáo viên nhà trường trình bày. Mỗi tiết mục đều được lựa chọn và chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, về mùa Xuân… đã đem đến cho Hội diễn văn nghệ nhiều màu sắc, ý nghĩa.

Chương trình đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội diễn văn nghệ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường chào đón tết cổ truyền . Hội diễn đã thành công tốt đẹp, đã để lại dấu ấn trong lòng mọi người trong những ngày cuối năm và chào đón một mùa xuân mới.