Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay54
  • Tháng hiện tại3,447
  • Tổng lượt truy cập277,857

Lễ kết nạp đảng viên mới- Chi bộ tiểu học Phú Hòa 3

Thứ ba - 08/11/2016 09:09

Lễ kết nạp đảng viên mới- Chi bộ tiểu học Phú Hòa 3

Chiều 06-10, được sự giúp đỡ của chi bộ TH Phú Hòa 3 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Tô Thị Mai đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên của Chi bộ nhà trường.

ketnap2


Đ/c Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp cho đ/c Tô Thị Mai

  Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Văn Phương thay mặt Chi bộ đã công bố và trao Quyết định cho đồng chí Tô Thị Mai. Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

ketnap


Bí thư- Hiệu trưởng Nguyễn văn Phương trao quyết định kết nạp.

Sau khi nhận Quyết định, đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

ketnap1

 
  Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

   Phát biểu chỉ đạo trong lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Văn Phương thay mặt Chi bộ nhà trường chúc mừng đảng viên mới, hi vọng đồng chí cũng như các đảng viên khác sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phát triển vững mạnh hơn.
 


  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phương phát biểu chỉ đạo.

 Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước đó đồng chí Tô Thị Mai đã có nhiều phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các họat động phong trào, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống giản dị, từ đó được Công đoàn nhà trường và Chi đoàn Trường TH Phú Hòa 3 giới thiệu lên Chi bộ Nhà trường bồi dưỡng, giúp đỡ và được Đảng ủy phường Phú Hòa ra quyết định kết nạp vào Đảng CSVN.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây