Công đoàn cơ sở Phú Hòa 3: Sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ hai - 07/11/2016 08:29
Chiều 20/10/2016, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Phú Hòa 3 tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
  Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 86 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, thông qua buổi sinh hoạt  Ban Nữ công đã đánh giá laị hoạt động nữ công trong năm học 2015 – 2016 và triển khai công tác năm học 2016 – 2017; và khen thưởng công nhận 3 nữ CBGV-NV đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.

 
 
Trưởng ban Nữ công- Cô Trần Thị Thảo trao giấy khen: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".
 
  
 Để buổi sinh hoạt có ý nghĩa hơn, CĐCS còn tổ chức trò chơi Hái hoa dân chủ lồng ghép với chương trình văn nghệ chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, phần thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của quí thầy cô giáo trong nhà trường. 

Cô Nguyễn Thị Thúy- Phó Hiệu trưởng vui vẻ tham gia Hái hoa dân chủ.
 
 
Đại diện tổ lớp 1- Cô Bùi Thị Quyên Hiền tham gia trả lời câu hỏi.
 
 
Cô Lê Thị Linh Thảo tham gia tiết mục văn nghệ.
 
 
Góp vui văn nghệ- Thầy Trần Quốc Trường với bài hát: "Mãi mãi".
 
   Buổi sinh hoạt ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường TH Phú Hòa 3 nói riêng. Qua đó, tạo sức mạnh và niềm tin cho nữ CB-CC-VC, động viên chị em hăng hái thi đua công tác, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; khẳng định vai trò, vị thế của mình có thể ngang hàng với nam giới trên mọi lĩnh vực.Ở phương diện nào, họ đều xứng đáng là niềm tự hào cho người phụ nữ vĩ đại nói chung, người mẹ, người vợ của gia đình Việt Nam nói riêng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây