Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 05/11/2018 14:01
Chiều ngày 5-11, Chi bộ trường Tiểu học Phú Hòa 3 long trọng tổ chức lễ kết nạp công đoàn viên ưu tú Dương Thị Hồng Nhung vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp Đảng viên mới

   Trong những năm qua, Chi bộ Tiểu học Phú Hòa 3 luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
   Đồng chí Dương Thị Hồng Nhung là một công đoàn viên ưu tú, có lập trường chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có lối sống giản dị, hòa đồng với mọi người. Đồng thời đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy cũng như các phong trào: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền, giáo viên giỏi cấp trường, bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh trong các cuộc thi vẽ tranh,... Đồng chí xứng đáng được bước vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

1


Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Phú Hòa 3.

   Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Dương Thị Hồng Nhung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

4


Đồng chí Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ- phát biểu chỉ đạo.

2


Đ/c Dương Thị Hồng Nhung nhận quyết định kết nạp Đảng viên.

   Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 20 đồng chí, trong đó có 17 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây