Chi bộ TH Phú Hòa 3: Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017.

Thứ sáu - 29/09/2017 07:17
Chiều ngày 22/09/2017, Chi bộ trường tiểu học Phú Hòa 3 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.
  Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ Phú Hòa 3. Sau quá trình xem xét và bồi dưỡng, Chi bộ Phú Hòa 3 vinh dự kết nạp thêm 01 đoàn viên ưu tú vào Đảng là đ/c Nguyễn Lê Quốc Dũng- Bí thư đoàn trường. Đ/c là người có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đến dự buổi lễ, có đ/c Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Thúy- Phó Bí thư chi bộ và toàn thể các đảng viên của chi bộ Phú Hòa 3.
 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định Kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới. Sau khi nhận Quyết định, đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Lê Quốc Dũng đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
 
DD
 
Đ/c Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ đọc quyết định Kết nạp Đảng viên mới.
 
  Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ đồng chí. Phát biểu trong Lễ kết nạp, đồng chí đã chúc mừng đ/c đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.
 
DŨNG
 
Đ/c Nguyễn Lê Quốc Dũng nhận quyết định kết nạp Đảng và đọc lời tuyên thệ.
 
  Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 19 đồng chí, trong đó có 17 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Từ đầu năm đến nay, đã có thêm 1 Đảng viên mới được kết nạp và trong đợt này Chi bộ cũng đã kết nạp thêm một Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Lê Quốc Dũng và phát triển thêm 02 đối tượng Đảng viên mới tham gia lớp Cảm tình Đảng.

  Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí Nguyễn Lê Quốc Dũng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây