Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2017- 2018

Thứ ba - 17/10/2017 08:11
Sáng ngày 14/10 tại trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2017 – 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.
Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2017- 2018
  Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.
 
HN2


Thầy Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học; Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

HN3
 
Đ/c Dương Hồng Thiện- CT CĐCS thông qua quyết định khen thưởng.
 
HN5
 
Khen thưởng CB-GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ cở.
 
HN9


Công đoàn cơ sở khen thưởng Cán bộ- giáo viên có thành tích xuất sắc.

  Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Phú Hòa 3 tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây