Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2016- 2017

Thứ ba - 08/11/2016 08:14
Sáng 15-10, thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hội nghị Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên trường Tiểu học Phú Hòa 3 được tổ chức với sự tham dự của Ban giám hiệu và toàn thể Hội đồng nhà trường.
Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2016- 2017
    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. 
 
doanchutich
 
Thầy Nguyễn Văn Phương- Hiệu trường nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016
 
   Thông qua Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Hương- Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng trong năm học 2015- 2016.
khenthuong
 
Cô Lê Thị Thu Hương- Chủ tịch CĐCS báo cáo công tác thi đua khen thưởng NH 2015- 2016.
 
   Hội nghị cũng đánh giá lại công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân trường đồng thời bỏ phiếu tín nhiệm cho Ban thanh tra nhân dân với 3 đồng chí: Huỳnh Duy Đạt- Trưởng ban, Trịnh Thị Hạnh- Phó ban, Hoàng Thị Thủy- Ủy viên.
thanhtra
 
Đ/c Huỳnh Duy Đạt- Trưởng ban TTND báo cáo tổng kết năm học qua.
 
banthanhtra

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016- 2017.
 
  Tại Hội nghị, thay mặt các tổ khối, các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo đã đặt ra cho năm học mới. Trong phần giải đáp thắc mắc, các thầy cô đã được nghe Thầy Nguyễn Văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thỏa đáng những câu hỏi, những thắc mắc và tiếp thu những ý kiến đóng góp góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây