Đại hội Công đoàn cơ sở lần II, nhiệm kỳ 2017- 2022

Thứ hai - 02/10/2017 06:49
Sáng ngày 30-9, công đoàn trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở lần II, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công đoàn viên của công đoàn.
Về dự đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng; đ/c Lê Thị Thu Hương- Chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, công đoàn viên trong công đoàn. Đại hội đã tiến hành đúng theo quy chế, nội dung chương trình đã đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác tuyên truyền giáo dục của CĐCS trường Tiểu học  Phú Hòa 3 đã có những bước chuyển biến mới góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ Cán bộ -đoàn viên công đoàn; Công đoàn nhà trường luôn đạt CĐCS vững mạnh; hàng năm có đến 70% ĐVCĐ xuất sắc; trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 2 công đoàn viên vào tổ chức công đoàn.
Công tác phát triển Đảng cũng được quan tâm, trong nhiệm kỳ Công đoàn đã giới thiệu được 2 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp; tiếp tục giới thiệu  2 đoàn viên tham gia học lớp Cảm tình Đảng. 

Công đoàn đã tham mưu cho BGH nhà trường hỗ trợ kinh phí tặng quà kịp thời cho CB-GV-NV trong các dịp lễ tết, tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn khi bị ốm đau, hoặc gia đình ốm đau hay hữu sự; tặng quà cho các cháu thiếu nhi con CB-GV-NV đạt danh hiệu học sinh Khá- giỏi vào cuối năm học.

 Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời đánh giá thực trạng hoạt động của Công đoàn về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022 với những giải pháp cụ thể.
 
 
2
 
Đ/c Lê Thị Thu Hương- Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
 
  Đ/c Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ đã giải đáp những ý kiến đóng góp do các tổ công đoàn đưa ra và đại hội đã thống nhất 100%. Đại hội đã tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào Nghị quyết Đại hội.
  
1
 
Đ/c Nguyễn Văn Phương giải đáp những ý kiến đóng góp của đại hội.
 
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành CĐCS, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí vào BCH công đoàn và bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành cấp trên theo danh sách sau:
     - Danh sách Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017- 2022:
          1. Đ/c Dương Hồng Thiện- Chủ tịch công đoàn
          2. Đ/c Trương Thu Thùy- Phó chủ tịch công đoàn
          3. Đ/c Huỳnh Duy Đạt- Chủ nhiệm UBKT
          4. Đ/c Lê Thị Linh Thảo- Trưởng ban nữ công
          5. Đ/c Dư Hoàng Thoáng- Ủy viên phong trào.
   - Danh sách đại biểu đi dự Đại hội cấp trên:
         1. Đ/c Nguyễn Văn Phương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng
         2. Đ/c Dương Hồng Thiện- Chủ tịch công đoàn
         3. Đ/c Lê Thị Linh Thảo- Ủy viên-(Dự khuyết)

Trong nhiệm kỳ này, sẽ đặt ra cho tổ chức CĐCS trường với những nhiệm vụ mới là: tiếp tục phát huy đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; nhất trí cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách, Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. 100% công đoàn viên trong trường tiểu học Phú Hòa 3 đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây