Trường TH Phú Hòa 3 tưng bừng chào đón năm học mới

Thứ sáu - 30/09/2016 07:39

Trường TH Phú Hòa 3 tưng bừng chào đón năm học mới

Sáng 5/9/2016 , Giáo viên và học sinh trường TH Phú Hòa 3 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò, cờ hoa.

Sự có mặt của các quý vị đại biểu và đại diện các bậc phụ huynh của nhà trường là sự cổ vũ, khích lệ, động viên sự quyết tâm, nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng lễ – hội khai trường  của đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu đã làm cho không khí buổi lễ sôi động, vui tươi, gần gũi và đầy ý nghĩa.

Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ. Ông Nguyễn Văn Lưu - Phó Chủ tịch phường Phú Hòa đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Cả sân trường im lặng lắng nghe trong không khí trang trọng, thiêng liêng.

Cả sân trường rộn vang tiếng trống khai trường rộn rã, hối hả của thầy Nguyễn Văn Phương - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc phần Lễ, là phần Hội với các trò chơi dân gian: Kéo co, đặc công phá đồn, thổi bong bóng với sự tham gia của các em học sinh khối 3, 4, 5 và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh trường.

Hy vọng trong năm học mới 2016- 2017, toàn thể thầy trò trường TH Phú Hòa 3 với sự cố gắng quyết tâm sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp. CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI!