Tiểu phẩm "Hành là chính"

Thứ sáu - 30/10/2015 09:03

Tiểu phẩm "Hành là chính"

Trường tiểu học Phú Hòa 3 tham gia Hội thi Tìm hiểu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sáng ngày 22-10 với tiểu phẩm "Hành Là Chính" tại Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa.

Hưởng ứng tinh thần Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giáo viên trường TH Phú Hòa 3 tham gia dự thi với tiểu phẩm: "Hành là chính" đã đem lại không ít tiếng cười cho hội thi đồng thời lên án thái độ làm việc tiêu cực của một số cán bộ- công chức nhà nước.

Giới thiệu các vai diễn trong tiểu phẩm.

Một cảnh trong tiểu phẩm

Qua tiểu phẩm, trường TH Phú Hòa 3 muốn gửi gắm thông điệp tới hội thi:

- Các cán bộ- công chức nhà nước không nên lợi dụng chức vụ, quyền hành của mình để hạch sách, gây khó dễ cho người dân.

- Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dân trong việc xử lý các thủ tục hành chính.

- Không quan liêu, tham nhũng làm mất lòng tin ở dân.