Triển khai ứng dụng ViettelStudy trong học tập trực tuyến

Chủ nhật - 15/03/2020 11:31
Thực hiện công văn số 382/PGDĐT ngày 06/03/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thủ Dầu Một về việc triển khai hướng dẫn sử dụng hệ thống dạy và học trực tuyến trên hệ thống Mạng xã hội học cho học sinh ôn tập, tự học ở nhà trong thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Sáng 14/03/2020,Trường tiểu học Phú Hòa 3 phối hợp với Viettel Bình Dương tổ chức tập huấn kỹ năng xây dựng bài giảng trực tuyến trên phần mềm ViettelStudy cho một số giáo viên trong nhà trường. Mục đích giúp các em học sinh có môi trường, công cụ hỗ trợ học tập tại nhà trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Đây là ứng dụng có tính ứng dụng cao, đặc biệt phục vụ được việc học trên mạng trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19, đây cũng là xu hướng giáo dục của các nước phát triển trên thế giới.
 
7

Với ứng dụng Viettel Study, thầy cô giáo sẽ có các bài giảng đưa lên trang web và cũng sẽ có một kho học liệu với nhiều nội dung chất lượng cao, trường Tiểu học Phú Hòa 3 và Viettel Bình Dương thời gian tới sẽ đồng hành xây dựng kho dữ liệu cũng như phát triển mạnh ứng dụng học trực tuyến ViettelStudy. Nhằm bổ trợ kiến thức cho học sinh, bắt nhịp việc học trong thời gian nghỉ để sau khi đi học trở lại ít bị xáo trộn về kiến thức theo phương thức học tập trực tuyến Online với môi trường tương tác đa chiều. Tăng tính chủ động và chất lượng học tập của học sinh, tăng cường khả năng tự học của học sinh.
 
4

Tạo dựng môi trường dạy học trong kỷ nguyên cách mạng số, cuộc cách mạng 4.0. hình thành cho giáo viên, học sinh tiếp cận và học tập trực tuyến, học tập trên các hệ thống giáo dục thông minh, giúp giáo viên và học sinh đa dạng hóa các hình thức dạy học, nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới.
Địa chỉ Website trường: http://thphuhoa3.tptdm.edu.vn/ và Website học trực tuyến Online: https://viettelstudy.vn/truong-tieu-hoc-phu-hoa-3 . Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn phần mềm dạy học trực tuyến Online ViettelStudy:

 
5
 
9

Tác giả bài viết: Nguyễn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây