Tổng kết Thực tập sư phạm đợt II- Ngành Tiểu học

Thứ ba - 19/03/2019 07:31
Sáng 15-3, trường Tiểu học Phú Hòa 3 đã tổ chức lễ tổng kết thực tập sư phạm cho 36 thực tập sinh ngành giáo dục Tiểu học
Tổng kết Thực tập sư phạm đợt II- Ngành Tiểu học
     Thực tập sư phạm năm nay có 36 thực tập sinh của ngành Giáo dục Tiểu học- Trường ĐH Thủ Dầu Một, sau 2 tháng các sinh viên đã hoàn thành và được giáo viên hướng dẫn, ban chỉ đạo trường Phú Hòa 3 đánh giá cao về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và lòng yêu nghề.

Lễ Tổng kết thực tập sự phạm đợt Ii- Khoa Giáo dục Tiểu học.

Đoàn thực tập cùng Ban chỉ đạo và các thầy cô giáo hướng dẫn.

Thực tập sinh và các em học sinh lớp 4.2.

Qua đợt thực tập này, các sinh viên đã được tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh, trau dồi thêm kỹ năng xử lí tình huống sư phạm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ các tiết dạy mẫu của GV hướng dẫn, các tiết dạy của các bạn trong đoàn, từ đó có thể vận dụng để làm hành trang giảng dạy sau này.
      Chúc các em sinh viên sẽ là những thầy giáo, cô giáo có tâm huyết với nghề, yêu trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!