TH Phú Hòa 3: Trang trí lớp học thân thiện

Thứ hai - 21/11/2016 14:01
"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Vâng theo lời Bác dạy, trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức cuộc thi :Xây dựng lớp học thân thiện, học sinh tích cực" để giúp các em có một môi trường học tập tốt, hình thành và phát triển nhân cách học sinh tiểu học.
    Hưởng ứng phòng trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên Đội trường TH Phú Hòa 3 đã phát động phong trào : "Trang trí lớp học thân thiện"- Đây cũng là một tiêu chí trong việc đánh giá phong trào xây dựng Lớp học thân thiện- học sinh tích cực.
 
thanthien

Không gian lớp học là ngôi trường chung, ngôi nhà thứ 2 của các em, ở trong môi trường đó học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và đương nhiên hiệu quả giờ học sẽ càng cao.  
 

Để trang trí lớp học, thầy và trò nhiệt tình háo hức tham gia cùng với sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh. Sau hơn một tháng phát động toàn Liên đội đã hoàn thành việc trang trí và đạt kết quả khá cao. Nhiều lớp có các trang trí sáng tạo, hấp dẫn.
 
thanythien

 Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh tiểu học. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sanh – sạch – đẹp. Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường- yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:“ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây