Lễ tổng kết thực tập Sư Phạm của thực tập sinh Trường Đại Học Thủ Dầu Một tại trường Tiểu học Phú Hòa 3 năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 12/03/2021 20:35
Sáng ngày 12/03/2021, Trường Tiểu học Phú hòa 3 đã tổ chức Lễ Tổng kết thực tập Sư phạm cho 18 thực tập sinh ngành Tiểu học - Trình độ Đại học của trường Đại Học Thủ Dầu Một năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự buổi Lễ:
- Về phía  trường Đại Học Thủ Dầu Một có cô Nguyễn Thị Thu Trang- Trưởng đoàn thực tập Sư phạm.
-
 Về phía trường Tiểu học Phú Hòa 3 có cô Lê Thị Kim Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Trương Thu Thùy - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trong liên tịch nhà trường, giáo viên hướng dẫn thực tập và 18 thực tập sinh của trường Đại Học Thủ Dầu Một.

s1
Khung cảnh Tổng kết Thực tập Sư phạm năm 2020 - 2021
s2
Cô Lê Thị Kim Thúy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Hòa 3 phát biểu.

Thực tập Sư phạm năm học 2020-2021 có 18 thực tập sinh của ngành Giáo dục Tiểu học - Trường Đại Học Thủ Dầu Một thực tập tại trường Tiểu học Phú Hòa 3. Sau thời gian 8 tuần thực tập tại trường, các em thực tập sinh đã hoàn thành chương trình thực tập của mình và được giáo viên hướng dẫn, ban chỉ đạo trường Tiểu học Phú Hòa 3 đánh giá cao về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và lòng yêu nghề.

s3
Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng đoàn thực tập Sư phạm của trường Đại Học Thủ Dầu Một phát biểu.

Thay mặt đoàn thực tập Sư phạm, cô Nguyễn Thị Thu Trang- Trưởng đoàn thực tập Sư phạm của trường Đại Học Thủ Dầu Một phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các sinh viên trong thời gian thực tập tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai tiếp bước các thế hệ thầy cô làm tốt nhiệm vụ trồng người.

s15
Cô Trương Thu Thùy - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Hòa 3 Báo cáo tổng kết thực tập Sư phạm

Trong buổi Lễ Tổng kết, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 2 sinh viên đạt thành tích xuất sắc và đạt điểm cao trong đợt thực tập là:  em Nguyễn Thị Kim Mai và em Lê Phương Anh. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

s7
Em Lê Phương Anh - Đại diện cho các bạn Thực tập sinh phát biểu
s6
Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng đoàn thực tập Sư phạm của trường Đại Học Thủ Dầu Một tặng hoa cho Ban giám hiệu và cô giáo hướng dẫn thực tập.
s5
Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng đoàn thực tập Sư phạm của trường Đại Học Thủ Dầu Một tặng quà lưu niệm cho Ban giám hiệu và cô giáo hướng dẫn thực tập.

Qua đợt thực tập các em thực tập sinh đã được tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh, trau dồi thêm kỹ năng xử lí tình huống sư phạm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ các tiết dạy mẫu của thầy cô hướng dẫn, các tiết dạy của các bạn trong đoàn, từ đó có thể vận dụng để làm hành trang cho mình. Cuối cùng xin chúc các em thực tập sinh sẽ là những thầy giáo, cô giáo có tâm huyết với nghề, yêu trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây