Trường TH Phú Hòa 3- Cuộc thi Rung Chuông Vàng khối 3- 4- 5

Thứ tư - 23/12/2015 15:49

Trường TH Phú Hòa 3- Cuộc thi Rung Chuông Vàng khối 3- 4- 5

Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, và ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ I, trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng giữa các lớp trong khối 3, 4, 5 và đồng thời chọn ra những học sinh xuất sắc của các khối lớp để bồi dưỡng chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới.

   Chiều ngày 16/12- 18/12, tại sân trường TH Phú Hòa 3 cuộc thi Rung Chuông Vàng được diễn ra trong tinh thần hào hứng, vui tươi của của các em học sinh các khối lớp 3, 4 ,5 với sự có mặt của Cô Nguyễn Thị Thúy và Cô Trương Thu Thùy- Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm của các khối lớp.

    Nội dung câu hỏi liên quan trực tiếp đến những kiến thức của các môn học trong kì thi cuối kỳ I sắp tới. Mở màn là những câu hỏi khá đơn giản nhưng rất thú vị, thách đố sự hiểu biết của các em học sinh, và cường độ khó của câu hỏi tăng dần lên qua từng vòng thi. Ban giám khảo là giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô bộ môn nhằm góp phần để cuộc thi diễn ra công bằng và khách quan hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Rung Chuông Vàng khối 5

Cô Trương Thu Thùy- Phó HT Đọc câu hỏi cho các thí sinh 

Các thí sinh rời sàn thi đấu vẫn tiếp tục làm bài thi.

   Đây không những là một trò chơi học tập mà còn là một hội thi nên được các em rất thích thú mỗi khi tham gia. Qua hội thi, cũng phần nào giúp các em củng cố được những kiến thức đã học, nhanh nhẹn hơn trong tính toán, ghi nhớ lâu hơn những nội dung bài học để chuẩn bị bước vào kì thi cuối HKI được tốt hơn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây