TH Phú Hòa 3: Dạy bơi và phòng chống đuối nước.

Thứ hai - 21/11/2016 08:13

TH Phú Hòa 3: Dạy bơi và phòng chống đuối nước.

Ngay từ những ngày đầu năm học, khi nhu cầu học bơi của học sinh tăng cao, trường TH Phú Hòa 3 đã tổ chức chương trình: "Dạy bơi và phòng tránh đuối nước" cho các em học sinh các khối lớp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía các bậc phụ huynh.

   Tỷ lệ trẻ bị chết do đuối nước ngày một tăng cao, hiểu rõ sự cấp thiết của việc dạy bơi cho các em học sinh, trường TH Phú Hòa 3 đã phối hợp với Hồ bơi Thế Cường mở lớp dạy bơi cho các em học sinh khối 3, 4, 5.

 
boi9
 
Các em khởi động trước khi học bơi.
 
  Tại hồ bơi Thế Cường, hơn em học sinh các khối lớp tiểu học tham gia học bơi với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo. Chương trình dạy bơi sẽ giúp các em học sinh có kỹ năng cơ bản về môn bơi lội, phương pháp cứu người khi bị đuối nước.
boi2
 
Các em vui vẻ, hào hứng khi tham gia học bơi.
 
Ngoài ra, bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn không thể thiếu. Cho trẻ học bơi là trang bị thêm cho trẻ kỹ năng tự bảo vệ mình trước biến cố không mong muốn, giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng, giúp trẻ tự tin hơn, tránh nhát nước.
 

 Các thầy cô hướng dẫn tận tình cho các em theo từng khối lớp.

Chương trình học được bắt đầu tháng 9 năm học 2016 – 2017, với các buổi học kéo dài 120 phút, kết thúc khóa học các em sẽ thành thạo 2 kỹ thuật bơi sải và bơi ếch. Qua mỗi khóa học, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá mức độ thực hiện của học sinh, nhà trường sẽ tổ chức giải bơi lội cấp trường để các em có cơ hội thử sức mình; đồng thời phát hiện những em có năng khiếu về bơi lội, bồi dưỡng để chuẩn bị nhân lực cho HKPĐ cấp thành phố sắp tới. 


Các em trong đội tuyển bơi lội của trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây