Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng vòng trường năm 2018

Thứ năm - 01/11/2018 13:53
Hòa chung không khí chào đón Hội Khỏe Phù Đổng các cấp, Chiều ngày 22/10 trường Tiểu học Phú Hòa 3 long trọng tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.
Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng vòng trường năm 2018
  Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - cô Nguyễn Thị Thúy- Phó hiệu trưởng; và toàn thế cán bộ giáo viên,nhân viên, học sinh toàn trường. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.
 
hkpd 1
 
Thầy Nguyễn Văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.
 
  Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Phương đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp. 
 
kmkh
 
Cô Bùi Thị Cẩm Nương- GV Thể dục đọc lời hứa trọng tài.
  Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Nhảy cao, nhảy xa, chạy 100m, 200m, 400m; bóng đá, đá cầu, cầu lông, cờ vua,  ... với 06 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 20 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.
 
hk
 
Em Lê Hoàng Thủy Trúc- HS lớp 5/1 đọc lời hứa Vận động viên.
 
  Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây