Trường tiểu học Phú Hòa Hòa 3 phát động phòng trào vẽ tranh, thiết kế thiệp, báo tường và hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 24/11/2015 08:00

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19-11, trường tiểu học Phú Hòa 3 phát động phong trào thi đua: văn nghệ, báo tường, thiết kế thiếp, vẽ tranh.

Qua hội thi văn nghệ đã chọn ra các tiết mục xuất sắc, dàn dựng công phu để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11.

Tiết mục đơn ca "Bông hồng tặng cô"- Lớp 1/5

Đơn ca "Cô giáo em là hoa E-Ban"- Lớp 3/2.

Một số tác phẩm trong cuộc thi vẽ tranh đạt kết quả cao.

Các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh

Với chủ đề Thầy cô giáo của em, Tập thể các lớp đã chuẩn bị Báo tường và Thiết kế thiệp rất công phu và có ý nghĩa. Dưới đây là hình ảnh một số tác phẩm đạt giải trong cuộc thi.

Giải Ba báo tường Chi đội Lớp 3/1.

Giải nhất Báo tường Chi đội lớp 5/1 và giải Khuyến khích chi đội lớp 5/2

Thiết kế thiệp đạt kết quả cao trong cuộc thi.