Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2016- 2017

Thứ tư - 19/10/2016 09:06

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2016- 2017

Sáng 18-10, tại sân trường Tiểu học Phú Hòa 3, Hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2016- 2017 chính thức khai mạc, quy tụ hơn 665 vận động viên là học sinh khối lớp 3, 4, 5 tham gia, bao gồm các môn: Cờ vua, bóng bàn, bơi lội, đá cầu, bật xa tại chỗ, chạy 60m, bóng đá, Erobic.

   Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT trong học sinh để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho thanh thiếu niên học sinh. Đồng thời thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực tốt, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia HKPĐ các cấp, trường TH Phú Hòa 3 long trong tổ chức Lễ Khai mạc HKPĐ vòng trường Năm học 2016- 2017.

  Về dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có Ông Nguyễn Văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thúy- Phó Hiệu trưởng, bà Trương Thu Thùy- Phó Hiệu trường cùng toàn thể GVCN các khối lớp 3, 4, 5.

  Lễ khai mạc HKPĐ mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu đã làm cho không khí buổi lễ sôi động, vui tươi, gần gũi và đầy ý nghĩa.

  Mở đầu phần diễu hành qua sân lễ là vận động viên khối 4. Nhà trường đã đi vào hoạt động được 3 năm nhưng điều kiện còn khó khăn về cơ sở vật chất, chưa có đầy đủ bãi tập nên việc tổ chức tập luyện gặp không ít khó khăn, trở ngại. Tuy điều kiện còn khó khăn nhưng với tinh thần "giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình", tập luyện nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không ngừng, nhà trường tin rằng các em sẽ có những thành tích cao trong các hội thi sắp tới.

  Tiếp theo là đoàn VĐV khối 5, tham gia HKPĐ năm nay, thế mạnh của các VĐV khối 5 là bóng đá, chạy 60m và môn bật xa tại chỗ, với tinh thần "thắng không kiêu bại không nản, thi đấu hết mình". Hi vọng các em sẽ đạt được nhiều kết quả cao cho trường chúng ta.

  Sau nghi thức rước cờ Nước và cờ HKPĐ là lễ chào cờ với trong không khí trang nghiêm, những lời ca, tiếng hát dõng dạc của Hành khúc Hội khỏe Phù Đồng đã phần nào tạo nên tinh thần phấn khởi, nhiệt huyết trong mỗi VĐV.

  Để tổ chức tốt hội khỏe phù đổng lần này, BGH yêu cầu CB- GV- NV nhà trường, các cộng tác viên hãy cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2016-2017 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh.

  Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng thời gian theo lịch tổ chức thi đấu cho từng môn. Đối với  thầy cô chủ nhiệm, cần theo dõi, thống kê danh sách những học sinh vắng mặt trong HKPĐ lần này để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm trong thời gian sắp đến.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Hồng- TPT Đội đọc lời Khai mạc HKPĐ.

 Diễu hành qua sân lễ khối lớp 4- 5.

 Nghi thức Rước cờ Nước và cờ HKPĐ.

        Thầy Nguyễn Văn Phương- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Đại hội TDTT.

Cô Bùi Thị Cẩm Nương- GV Thể dục thông qua lịch thi đấu và đọc Lời hứa của trọng tài. 

Em Nguyễn Thị Cẩm Tiên- Học sinh lớp 4/5 đọc Lời hứa của VĐV.

   Hi vọng, với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, tích cực tập luyện các VĐV sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các hội thi sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 1.9 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây